Mua máy chạy bộ hay mua máy tập bụng cái nào tốt hơn

Ngày đăng 21/03/2019 16:33

 

Mua máy chạy  bộ hay mua máy tập bụng thì hợp lý . Để đưa ra quyết định nên mua máy nào thì chúng ta phải cân nhắc trước khi lựa chọn. Phải biết nhìn bề lâu bề dài để mua máy nào thì phù hợp áy tập .. Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn lựa chọn nên mua máy chạy bộ hay mua máy tập bụng cái nào tốt hơn .

 

Nên mua máy chạy bộ hay máy tập bụng 

 

Trước hết hãy đặt ra mục đích tập luyện của bạn là gì ,bạn mong muốn kết quả như thế nào sau quá trình luyện tập. Đối với những người thừa cân ,mỡ bụng nhiều thì tôi nghĩ bạn nên chạy bộ trên máy chạy bộ điện để đốt calo dư thừa nhằm giảm cân hiệu quả . Bạn có biết một tiếng chạy bộ có thể đốt cháy từ 300 đến 450 calo dư thừa điều này máy tập bụng không đáp ứng được . Máy tập bụng ,nghe cái tên thì chúng ta đã biết rằng máy tập bụng chủ yếu để tập bụng ,giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả .Nhưng đối với máy chạy bộ đa năng bạn cũng có thể kết hợp những bài gập bụng trên đó .

 

Ngoài ra bạn có thể thoải mái vận động toàn thân với máy chạy bộ điện ,giúp bạn relax ,xả stress tinh thần thoải mái . Sử dụng những tính năng như massage ,xoay eo ,gập bụng khiến bạn có thêm hứng thú để tập luyện ,khi mà chỉ biết chạy bộ và chạy bộ thì chắc hẳn dễ nhàm chán nhưng may rằng có những chức năng phụ trên đã cải thiện đáng kể . Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có  thêm động lực tập luyện giảm cân hơn .

 

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

 

Tiếp theo ,đối với người có mục đích tập luyện để phòng chữa bệnh . Khi chạy bộ cơ thể vận động ,kích hoạt các chi linh hoạt hơn ,mạch máu lưu thông ,chạy bộ đồng thời tạo ra oxy cung cấp dưỡng  khỏe ,sức khỏe dẻo dai .Nhưng đối với người thể trạng yếu nên tập những bài tập nhẹ nhàng trên máy chạy bộ ,khởi động trước khi tập để tránh chấn thương .

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

 

Còn máy tập bụng lại giúp mình giảm mỡ bụng hiệu quả với tính năng chuyên dụng của nó ,ngoài ra với những con lăn có đệm mút giày êm ái giúp ta thoải mái thư giãn .

 

Suy cho cùng thì mua máy chạy bộ hay là máy tập bụng đều có cái tốt cả nhưng điều quan trọng là bạn phải dựa theo kinh tế và mục đích sử dụng  như thế nào . Mua máy chạy bộ đa năng giá tuy hơi cao hơn máy tập bụng nhưng nó lại có nhiều công dụng còn máy gập bụng lại giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả .

 

Mua máy chạy bộ và máy tập bụng ở đâu tốt

 

Kết quả hình ảnh cho máy tập bụng

 

 

Thị trường hiện nay thì không khó để bạn chọn một địa điểm ,một đơn vị bán máy tập ,nhưng quan trọng  vẫn là chất lượng của máy . Mọi người đang truyền tai nhau nên mua  máy tập bụng và máy chạy bộ chính hãng  ở Đại Việt Sport rất tốt . Điều đó không phải tin đồn nữa  mà đó là  chính là sự thật . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé các bạn .

 

Hotline 19006753