Máy chạy bộ từ 10 - 20 triệu có dùng được cho phòng tập không?

Ngày đăng 24/07/2019 16:37

Chạy bộ là một môn thể thao vô cùng đơn giản không cần yêu cầu quá nhiều dụng cụ và kỹ thuật nên mọi người có thể tập luyện vào bất cứ thời gian nào rảnh rỗi. Nhưng thông thường thì người ta thường luyện tập vào buổi sáng và buổi tối bởi đây là thời gian mà không can thiệp vào các hoạt động bình thường trong ngày như đi làm hay chăm sóc gia đình. 

Máy chạy bộ từ 10 - 20 triệu có dùng được cho phòng tập không?

Hiện nay nhiều người yêu thích đến phòng tập gym để luyện tập bởi có ở đó có rất nhiều những dụng cụ luyện tập khác nhau. Nhưng có một thiết bị tập luyện trong nhà để rèn luyện sức khỏe cơ bản và đem lại hiệu quả tốt nhất đó chính là máy chạy bộ tại nhà. 

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp máy chạy bộ điện gia đình ở rất nhiều nơi như những phòng tập gym hay trong các gia đình. 

Việc đầu tư xây dựng một phòng tập gym hiện nay có thể đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận nếu bạn uyết định đầu tư trang thiết bị hợp lý. Và dĩ nhiên, trong vô vàn những loại máy móc tập luyện dành cho phòng tập thì máy chạy bộ điện chính là một dụng cụ luyện tập chuyên nghiệp mà bất kỳ phòng tập nào cũng cần phải có. 
Tuy nhiên, nếu bạn có một số vốn ít ỏi thì việc này sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Bởi thông thường một chiếc máy chạy bộ chuyên dụng cho phong tập thường có giá cao bởi chúng có công suất lớn, thiết kế hiện đại cao cấp, tính năng ưu việt. 

Vào buổi sáng sớm hay sau giờ ăn tối bạn sẽ thấy các phòng tập luôn có rất nhiều người đang chăm chú và miệt mài với những bài tập của mình. Lúc này các máy chạy bộ tại phòng tập luôn hoạt động hết công suất. Một chiếc máy chạy bộ điện khỏe và công suất lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng các loại máy chạy bộ khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng với các chức năng được bổ sung tuyệt vời. Bạn có thể chọn cho mình những chiếc máy chạy bộ giá rẻ dưới 10 triệu. Nhưng có thể khẳng định những chiếc máy này lại chỉ phù hợp với với việc luyện tập đơn giản, cho 2 – 3 người, đi bộ là chính. 

Những chiếc máy cao cấp hơn có giá từ 10 đến 20 triệu hay thậm chí là lên tới trên 20 triệu. Với mức giá từ 10 đến 20 triệu bạn mới có thể sở hữu được một chiếc máy chạy bộ có tính chất chuyên nghiệp, chiếc máy chạy bộ này có thể đáp ứng được tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Một chiếc máy chạy bộ kinh phí trung bình 20 triệu chỉ phù hợp với những phòng tập nhỏ (50 – 70 hội viên) có nhu cầu luyện tập trung bình mà thôi; bởi với những nơi có cường độ luyện tập cao, nhu cầu luyện tập lớn thì chiếc máy này rất khó có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Máy chạy bộ chuyên dụng cho phòng tập quy mô trung bình (100 – 200 hội viên) phải đạt công suất từ 3 – 4HP trở lên, sử dụng dòng điện xoay chuyền AC, khung sườn lớn, bàn chạy và thảm chạy dày.

Do đó, bạn cần cân nhắc về mức độ sử dụng máy tại phòng tập như thế nào để có sự lựa chọn hợp lý loại máy chạy bộ mình sẽ đầu tư, kẻo vì tiết kiệm mà rinh về chiếc máy không đáp ứng được yêu cầu thì cũng không có tác dụng gì.

Trên đây là một số chia sẻ về Máy chạy bộ từ 10 - 20 triệu có dùng được cho phòng tập không? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Giá máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.
 

 

Sản phẩm khác : bàn bóng bàn giá rẻ, dụng cụ thể dục công viên.