Thông Số Kỹ Thuật Cần Quan Tâm Trước Khi Mua Máy Chạy Bộ

Ngày đăng 05/08/2019 15:19

Máy chạy bộ đa năng tại nhà có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn cho việc tập luyện khi bạn không có thời gian cho việc đến phòng tập thể dục hoặc ra ngoài. Sử dụng máy chạy bộ trong phòng tập là một chuyện hoàn toàn khác so với việc đặt nó tại nhà bởi những lợi ích và tiện nghi bất ngờ. Hơn nữa bạn có thể tập bất kì lúc nào mà mình muốn từ đó sẽ chủ động hơn rất nhiều trong việc tập luyện. Tuy nhiên trước khi quyết định có nên mua thiết bị này hay không, hãy xem xét dựa trên một vai yếu tố.

Thông Số Kỹ Thuật Cần Quan Tâm Trước Khi Mua Máy Chạy Bộ.

Ngân sách 

Bạn có đủ khoảng trống và thực sự cần mua gấp không

Có bao nhiêu người sẽ sử dụng nó và tần suất

Ngân sách cho máy chạy bộ tại nhà

Ngân sách có lẽ là cân nhắc số một trong việc mua bất kỳ thiết bị thể dục nào tại nhà, đặc biệt là một thiết bị lớn và đắt tiền như máy chạy bộ. Với những điều kiện như chất lượng sẽ thoải mái, ít tiếng ồn, dễ sử dụng sẽ có thể tồn tại lâu dài.

Nếu bạn muốn một máy chạy bộ chất lượng tốt và bền đẹp, bạn có thể sẽ phải chi ít nhất hơn 20 triệu đồng. 
Nếu bạn có ngân sách hạn hẹp, hãy cân nhắc mua một máy chạy bộ là hàng trưng bày hoặc đã sử dụng. Chúng thường có thể tìm thấy bởi các chủ sở hữu trước đó cũng như tại một số cửa hàng bán thiết bị thể dục đã qua sử dụng.


Máy chạy bộ mã lực

Mã lực được cung cấp bởi động cơ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của máy và cảm giác tập luyện của bạn. Tìm ra mã lực và thông số kỹ thuật động cơ có thể gây nhầm lẫn. Để làm cho nó dễ dàng, hãy tìm một động cơ có ít nhất 1,5 mã lực liên tục (CHP). Nếu bạn có kế hoạch chạy trên máy chạy bộ thường xuyên, bạn nên chọn 2.5 đến 3.0 CHP. Có thể cũng sẽ cần một động cơ mạnh hơn tùy thuộc vào trọng lượng của bạn.


Thông số kỹ thuật tối thiểu

Kích thước dây đai:  Để chạy, dây đai phải dài ít nhất 1,2 m và rộng 0.5m . Nếu bạn cao trên 1m8 sẽ cần ít nhất một chiếc thắt lưng 1,3 m để đi bộ và một chiếc thắt lưng 1,4 m để chạy.

Tốc độ:  Nếu có kế hoạch chạy, hãy lấy một máy chạy bộ có tốc độ lên đến 16 km / giờ hoặc cao hơn.

Độ nghiêng: Một chiếc máy chạy bộ thường có độ nghiêng lên đến 10 phần trăm hoặc cao hơn. 

Đệm lót : Đường chạy nên có khả năng hấp thụ sốc và dây đai không nên di chuyển xung quanh với mỗi cú đánh chân.

Ổn định:  Máy chạy bộ không nên rung lên khi bạn chạy hoặc đi trên đó vì thế phải đảm bảo thiết bị này phải có mọt bộ khung thật vững chắc.

Bảng điều khiển:  Nó nên trong tầm tay và sử dụng đơn giản.

Đánh giá trọng lượng tối đa : Đây là một cân nhắc nếu bạn là một người có trọng lượng cao, và nó cũng là một dấu hiệu cho thấy sự chắc chắn của máy chạy bộ. 


Kích thước

Ở ngoài những của hàng, thường có không gian rộng lớn và chứa rất nhiều các loại máy khác nhau nên khiến chúng ta có cảm giác những thiết bị này không thật sự to lớn cho đến khi chúng ta mang nó về nhà. Một máy chạy bộ gấp có vẻ như là một lựa chọn tốt, nhưng nó vẫn sẽ chiếm không gian khi gấp lại. 

Làm thế nào để chắc chắn một máy chạy bộ gấp là sự lựa chọn phù hợp với bạn

Thử trước khi mua

Hãy dành ít nhất 10 phút cho mỗi máy chạy bộ. Hãy chắc chắn rằng nó yên tĩnh và không rung, ngay cả khi chạy. Trong khi bạn đang ở đó, hãy xem nơi để đồ uống ở đâu. Có chỗ để đặt máy nghe nhạc hoặc điện thoại di động của bạn không?

Bảo hành, giao hàng và lắp đặt máy chạy bộ

Bảo hành của nhà sản xuất thường sẽ cung cấp cho bạn ý niệm quan trọng ban đầu về chất lượng của máy chạy bộ. Tìm kiếm một của hàng có chế độ bảo hành tốt với dịch vụ nhanh và chất lượng luôn là một trong những ưu tiên khi phỉa mua sắm đồ điện tử cho gia đình. 

Một lời gợi ý cho các bạn về địa chỉ mua đồ tập và thiết bị thể thao uy tín đó là Thể Thao Đại Việt, ở đây có rất nhiều các loại máy để lựa chọn. Bạn hoàn toàn sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp với giá cả hợp lí và chế độ bảo hành có lợi nhất cho khách hàng, chắc chắn sẽ khiến các thượng đế hài lòng hơn bao giờ hết.


Khi nhận được máy chạy bộ về nhà, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thử các chương trình khác nhau và rèn luyện thói quen tập luyện. Máy chạy bộ trở nên khá nhàm chán nếu bạn làm những điều lặp lại và không có sự đổi mới trong phương pháp tập luyện. Hãy chắc chắn dành thời gian để khám phá tất cả các bài tập để máy chạy bộ mới của bạn không bị lãng quên một cách phí phạm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy khác nhau với những mức giá từ thấp đến cao để bạn có thể thỏa sức lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bản thân. Thể thao Đại Việt là một đơn vị chuyên phân phối các dụng cụ và thiết bị thể thao uy tín, đặc biệt các loại máy chạy bộ ở đây cũng rất đa dạng và đáp ứng được nhiều nhu cầu của người tiêu dùng, hãy tham khảo thêm thông tin từ website: thethaodaiviet.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên tư vấn.

 

Sản phẩm khác : máy tập chạy bộ thể dục, bàn đánh bóng bàn.