Giá giày đinh đá bóng sân cỏ nhân tạo bao nhiêu là phù hợp ?

Ngày đăng 11/06/2020 16:37

Bóng đá từ lâu đã được coi là môn thể thao vua với số lượng khán giả xem và hâm mộ khổng lồ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả các nước trên thế giới. Các giải bóng đá có sự tham gia của đội tuyển Việt Nam luôn được theo dõi và ủng hộ đông đảo bởi không chỉ khán giả trong nước mà còn cả người hâm mộ quốc tế. 

Bên cạnh đó, bóng đá phủi cũng dần dần trở thành môn thể theo được nhiều người yêu thích và lựa chọn để tăng cường sức khỏe và giải trí, thư giãn với bạn bè. Từ đó các sản phẩm trang bị với bộ môn này cũng được sử dụng rất nhiều như quần áo, giày đá bóng,…cũng được bày bán trên thị trường hết sức đa dạng.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi chơi bóng đá đó là tìm được một đôi giày đinh chuyên dụng dành cho sân cỏ nhân tạo phù hợp với bàn chân của mình. Khi nói về giày thể thao, đặc biệt là giày đinh đá bóng, người ta không thể không nhắc đến các nhãn hiệu bán đồ thể thao lớn như Nike, Puma, Adidas,…. 

Giá giày đinh đá bóng sân cỏ nhân tạo bao nhiêu là phù hợp ?

Với các thương hiệu lớn như vậy, giá của những đôi giày đương nhiên cũng sẽ rất cao, trong khoảng từ 200 – 250 USD một đôi, tương đương gần 5 triệu đồng tiền Việt. Các ngôi sao hàng đầu như Ronaldo, Messi sẽ được tài trợ những đôi giày được thiết kế riêng có giá đến hơn 400 USD.

Bên cạnh đó, đối với các loại giày chạy sân cỏ đến từ các thương hiệu trên cũng có giá thấp nhất khoảng 3 đến 4 triệu đồng. Có thể nói đó là mức giá khá cao cho những người chơi đá bóng với thu nhập trung bình ở nước ta. Và một điều quan trọng nữa cần phải quan tâm đó là các mặt sân cỏ nhân tạo của Việt Nam chất lượng thường không được như ở các nước phát triển mà chúng khá gồ ghề, mật độ cỏ không đạt chuẩn,…

Trên thực tế, các loại giày đá bóng chuyên dụng cho sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam thường có giá trong khoảng 300.000 - 600.000 đồng. Với mức giá này sẽ phù hợp hơn cho người chơi tại Việt Nam với mức thu nhập trung bình chỉ từ 4 - 5 triệu một tháng.

Giá giày đinh đá bóng sân cỏ nhân tạo bao nhiêu là phù hợp ?

Các loại giày có giá rẻ như vậy trong nhiều trường hợp không phải hàng chính hãng mà là hàng nhái; Hoặc hàng chính hãng của các thương hiệu trong nước với ít tên tuổi hơn. Mặc dù không phải sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhưng chất lượng của những đôi giày này vẫn rất tốt, có thể sử dụng tối đa trong thời gian dài.

Đối với những sản phẩm như vậy, người chơi có thể sử dụng trong thời gian lên tới 2 năm, phù hợp với tình trạng sân cỏ ở nước ta. Hơn nữa, khi dùng những đôi giày  đá bóng giá rẻ hơn, người chơi có thể chơi thoải mái hơn mà không cần để ý đến giá tiền và tình trạng đôi giày.

Các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung này cũng khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chức năng. Thậm chí từng loại giày còn được thiết kế cho từng lối chơi và vị trí khác nhau trên sân.

Những đôi giày đinh chuyện dụng này thường rất đa dạng cả về kiểu dáng và màu sắc. Hơn nữa, cảm giác về bóng chân thật cũng giúp người chơi có thể kiểm soát bóng tốt hơn, uyển chuyển và linh hoạt hơn.