Chọn giày thể thao cho các nàng chân ngắn

Ngày đăng 19/09/2020 14:08

Tập thể thao để rèn luyện thể chất ngày nay không chỉ trở thành trao lưu mà còn là một thói quen tốt, một món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe của rất nhiều người. Tuy nhiên với những người sinh ra có chiều cao khiêm tốn, đặc biệt là đối với các bạn nữ chân ngắn thì việc lựa chọn đôi giày phù hợp cho việc tập thể thao lại là một bài toán khá đau đầu. Để giúp các nàng chân ngắn giải quyết được rắc rối này, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết chọn giày thể thao dành riêng cho người không cao

Màu sắc phù hợp với trang phục

Một bộ đồ thể thao xinh xắn cùng với đôi giày tập đơn giản ton sur ton sẽ tạo nên phong cách ăn mặc khỏe khoắn thon gọn đáng yêu dành cho các nàng, dễ dàng che lấp đi khuyết điểm về đôi chân không cao . Nếu bạn muốn chọn lựa mặc váy thể thao khi tập nên chọn giày có màu sắc đơn giản phong cách classic với 2 màu trắng đen làm chủ đạo chắc hẳn sẽ giúp bạn cuốn hút và hấp dẫn hơn khi tập đấy

Hạn chế sử dụng giày cổ cao

Đối với những bạn nữ có đôi chân ngắn, việc sử dụng giày cao cổ  vừa dễ gây khó khăn hơn trong quá trình tập luyện lại vừa  càng làm tăng thêm nhược điểm của bản thân.  Bí quyết để giúp các nàng ăn gian chiều cao trong mắt người đối diện đó chính là việc để lộ ra mắt cá chân. Vậy nên lời khuyên cho các nàng chân ngắn là không nên chọn giày thể thao cổ cao khi đi tập nhé.

Chọn giày thể thao cho các nàng chân ngắn

Ưu tiên chọn giày đế cao và giày có đệm giúp tăng chiều cao

Nắm bắt được tâm lí của khách hang nữ giới với chiều cao khiêm tốn, rất nhiều các hãng giày tập thể thao với tên tuổi và thương hiệu lớn đã cho ra đời dòng sản phẩm giày tập tăng chiều cao. 

Những đôi giày tăng chiều cao hỗ trợ rất nhiều về thể trạng cho người sử dụng đặc biệt là đối với các bạn nữ  chân ngắn. Thông thường sẽ giúp người dùng cao thêm từ  4-5cm, một con số vừa đủ để tạo cảm giác cho các nàng như đang sở hữu đôi chân dài miên man. Bên cạnh đó lớp đệm dày chắc chắn dưới phần đế giúp rất các bài tập thể dục trở nên dễ dàng hơn, tăng cường thêm thể lực cho phái nữ. 

Qua rất nhiều công dụng tuyệt vời kể trên, có thể thấy giày thể thao đế cao luôn là lựa chọn hàng đầu ưu tiên số 1 đặc biệt giành riêng cho các nàng với chiều cao khiêm tốn,  vậy nên nếu đã quyết tâm đi tập thì cũng đừng ngại gì mà không đầu tư cho bản thân đôi giày tập đế cao nhé các nàng chân ngắn.

Cơ giày vừa xinh phù hợp với bản thân

Size giày tập thể thao luôn rất đa dạng và phong phú để giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được đôi giày phù hợ, vừa vặn với đôi chân. Các nàng hãy đảm bảo chọn thật kĩ đôi nào thật vừa chân thì mới mua nhé

Việc  chọn mua giày tập thể thao không còn quá đáng ngại với các nàng nấm lùn nữa khi mà chúng ta đã biết tới bí quyết chọn giày được chia sẻ trên đây rồi đúng không nào. Chúc các bạn có thể chọn mua được đôi giày thể thao phù hợp giúp tự tin xóa bỏ đi khuyết điểm về chiều cao của bản thân nhé !