Bí quyết mua giày bóng đá giá rẻ

Ngày đăng 20/02/2021 20:40

Bóng đá là một môn thể thao được nhiều người dành tình cảm. Đây là một môn thể thao giúp bạn giải trí và tăng cường sức khỏe hiệu quả. Thị trường giày bóng đá hiện nay cũng rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng để thỏa mãn nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh những đôi giày chính hãng thì những đôi giày giá rẻ cũng rất đa dạng và phong phú. Nếu tài chính của bạn không cho phép thì việc tìm kiếm một đôi giày đá bóng giá rẻ chất lượng sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời hơn trên sân cỏ. Hãy cùng nhau tìm hiểu bí quyết mua giày bóng đá giá rẻ mà vẫn thật chất lượng nhé!

Giày bóng đá giá rẻ là gì?

Thị trường giày đá bóng giá rẻ ở nước ta vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Trong đó, có hai dòng giày giá rẻ nhưng có thiết kế bắt mắt được nhiều người quan tâm nhất là giày fake 1 và giày superfake. Thông thường, hai loại giày này đều được sản xuất tại cùng một nhà máy nhưng chất liệu làm giày khác nhau. Độ bền trung bình của một đôi giày bóng đá giá rẻ là khoảng 1 năm.

Bí quyết mua giày bóng đá giá rẻ

Khi mua giày bóng đá giá rẻ, cần lưu ý điều gì?

- Lựa chọn chất lượng da

Da giày là yếu tố quan trọng nhất làm nên chất lượng của một đôi giày. Đây cùng là đặc điểm nổi bật nhất để bạn phân biệt giữa giày đá bóng chính hãng và giày đá bóng giá rẻ. Da giày tốt sẽ giúp lớp keo bám tốt hơn, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa thân giày và đế giày. Bởi vậy hãy lưu ý đến chất lượng da giày khi mua giày nhé!

- Kiểm tra thật kỹ mỗi đường keo, mũi chỉ

Thông thường, những đôi giày đá bóng giá rẻ được sản xuất số lượng lớn và không có khâu kiểm tra chất lượng cuối cùng. Vì vậy khi mua giày đá bóng giá rẻ, bạn cần phải thật kỹ càng trong việc kiểm tra từng đường dán keo, mũi chỉ. Việc kiểm tra này sẽ giúp bạn chọn được cho mình một đôi giày tốt nhất bởi không phải đôi giày giá rẻ nào cũng có chất lượng kém, bạn chỉ cần tránh những đôi giày bị lỗi mà thôi.

- Không nhất thiết giày đá bóng phải khâu đế

Những đôi giày đá bóng hầu hết đều được sản xuất bằng phương pháp dùng keo dán để liên kết phần thân giày và đế giày. Chính vì vậy mà những đôi giày đá bóng được khâu đế không hẳn sẽ giúp đôi giày có độ bền hơn mà chỉ giúp bạn an tâm hơn mà thôi. Việc khâu đế giày chỉ thực sự cần thiết khi mà đôi giày bạn sử dụng một thời gian bị bung đế. Lúc này, hãy mang giày đến chỗ thợ dán keo và khâu lại đế giày cho thật chắc chắn.

- Lựa chọn mua giày ở những shop có hỗ trợ bảo hành

Bạn nên ưu tiên chọn mua giày ở những shop uy tín và có chế độ bảo hành tốt. Chế độ bảo hành là điều mà một shop bán hàng uy tín thực hiện để khách hàng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của mình. Khi bạn mua giày, nếu không may sản phẩm bị lỗi hay thông báo lại cho shop để có phương án giải quyết phù hợp như hỗ trợ sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của giày.