Tìm hiểu dòng giày đá bóng giá rẻ

Ngày đăng 29/01/2021 15:39

Bóng đá là một môn thể thao được rất nhiều người yêu thích.Bóng đá không chỉ được sử dụng trong thi đấu chuyên nghiệp mà còn được sử dụng như là một môn thể thao giúp rèn luyện sức khỏe và thư giãn mỗi ngày.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người chơi bóng, các nhà sản xuất đã cung cấp ra thị trường nhiều mẫu giày đá bóng đa dạng với thiết kế và giá thành phong phú để người chơi có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. 

Những đôi giày đá bóng chính hãng có thể có giá trị lên tới nhiều triệu đồng song cũng có những đôi giày đá bóng giá rẻ có giá chỉ vài trăm nghìn đồng.Trong nội dung bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về những đôi giày đá bóng giá rẻ chỉ từ 100 – 200k nhé!

Những đôi giày đá bóng có giá 100k,150kvà 200k

Thị trường giày đá bóng tại Việt Nam hiện nay có mức giá rất đa dạng.Trong đó những đôi giày phục vụ cho đối tượng học sinh sinh viên thường có giá rất rẻ chỉ từ 100.000, 150.000 đến 200.000 đồng/đôi. Dòng giày giá rẻ này thường được sản xuất tại các xưởng trong khu vực phía Nam và được nhái theo mẫu của các hãng giày nổi tiếng như là Adidas, Nike. Với mức giá rẻ này, dòng này là sự lựa chọn phổ biến của những người chơi bóng đá không chuyên.

Tìm hiểu dòng giày đá bóng giá rẻ

Mặc dù là giày bóng đá giá rẻ,tuy nhiên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì rất nhiều mẫu giày đá bóng giá rẻ của Việt Nam có chất lượng rất tốt.

So sánh sự khác nhau giữa giày đá bóng có giá dưới 200k và dòng giày đá bóng đắt hơn 

Những đôi giày đá bóng có chất liệu da giày khác nhau, để giày khác nhau thì cũng sẽ có mức giá khác nhau. Những đôi giày đá bóng có chất lượng da và keo tốt hơn sẽ được bán với mức giá cao hơn và chất lượng của chúng cũng hoàn toàn được đảm bảo.

- Độ ôm chân của giày 

Với một đôi giày đá bóng, độ ôm chân của giày sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nếu như bạn mang một đôi giày không ôm chân, có cảm giác lỏng lẻo thì sẽ làm giảm cảm giác đối với bóng và những dòng giày giá rẻ dưới 200.000 thì thường không có độ ôm chân. Vì vậy lúc mang giày bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái nhưng sẽ bị bai giãn chỉ sau một thời gian ngắn.

- Giày bai giãn nhanh 

Những đôi giày đá bóng giá rẻ dưới 200.000 thường được sản xuất một lớp da để tiết kiệm chi phí. Vì vậy form giày có độ ôm chân không được tốt, sau một thời gian chơi bóng ngắn, đặc biệt nếu để giày dính vào nước mưa thì sẽ càng bị bai giãn nhanh hơn. Những đôi giày đá bóng đã bị bai giãn không những không thể hỗ trợ tốt cho bạn khi chơi bóng mà còn có thể gây trở ngại.

- Độ êm của giày 

Những đôi giày đá bóng giá rẻ thường có đế được sản xuất từ cao su và nhựa, lớp đế giày này thường khá mỏng và vì thế mà nó không có độ êm chân như là những đôi giày đá bóng đắt tiền khác.

- Độ bền của da giày

Những đôi giày đá bóng giá rẻ thường được sản xuất từ da công nghiệp của Trung Quốc. Bởi vậy độ bền của giày sẽ phụ thuộc vào độ tốt của chất lượng da. Thông thường thì da sản xuất nên những đôi giày đá bóng giá rẻ sẽ không được chọn lọc từ trước vì vậy mà chất lượng cũng không được đảm bảo. Sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra hiện tượng bong tróc và nổ da.

- Mẫu mã giày 

Những đôi giày được sản xuất từ máy móc và công nghệ thô sơ cho nên sẽ không có được mẫu mã bắt mắt như là những đôi giày đá bóng đắt tiền. Đường may, đường gắn keo thường không chuẩn nên vừa không đẹp mắt lại kém chất lượng. Đặc biệt form giày sẽ không được đẹp như những form giày fake loại 1 của Trung Quốc.