5 lợi ích khi chọn mua giày đá bóng Online

Ngày đăng 12/12/2020 20:57

Khi nhu cầu mua sắm trực tuyến đang ngày càng cao, không khó để bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi giày đá bóng phù hợp nhất – chỉ bằng vài bước click chuột. Vậy mua giày đá bóng online có những lợi ích gì? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây. 

#1: Tiết kiệm hơn, mua được giày đá bóng giá rẻ hơn 

Những cửa hàng giày đá bóng to có vị trí đẹp, mặt đường rộng thường phải trả một số tiền khá lớn cho chi phí mặt bằng. Và chi phí mặt bằng này sẽ được “cộng thêm” vào giá thành sản phẩm. Trong khi các shop online không cần cửa hàng, có thể bán trực tiếp tại nhà hoặc thuê cửa hàng trong ngõ với mức chi phí rẻ hơn nhiều. Vì thế, các sản phẩm giày đá bóng được bán cũng được giảm giá xuống, không phải “cõng” thêm chi phí cho mặt bằng. 

Ngoài ra, do có rất nhiều shop bán giày đá bóng online trên mạng Internet. Người có nhu cầu mua chỉ mất vài phút để lựa chọn được đôi giày ưng ý với mức giá rẻ nhất. Bởi vậy, các shop online thường “chạy đua” điều chỉnh giá để giá bán mình đưa ra không cao hơn so với đối thủ. Sự cạnh tranh giữa các shop online khiến người mua được hưởng lợi, mua được giày đá bóng giá mềm hơn. 

5 lợi ích khi chọn mua giày đá bóng Online

#2: Shopping online nhiều lựa chọn hơn 

Rõ ràng chi phí mặt bằng tại những vị trí đẹp mặt tiền rộng quá lớn khiến người bán không đủ khả năng thuê cả một cửa hàng rộng lớn để trưng bày tất cả các mẫu giày bóng đá. Các shop Online mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, vì người bán chỉ cần đăng thông tin tất cả sản phẩm lên website hoặc những kênh mua bán trực tuyến. Các shop giày bóng đá online cũng thường có kho hoặc xưởng rộng để chứa các loại giày với nhiều chủng loại, mẫu mã. 

#3: Khách hàng được tư vấn nhiều hơn 

Nếu như đến cửa hàng mua giày bóng đá, bạn chỉ được 1 – 2 nhân viên tại cửa hàng tư vấn thì khi đến với các website bán hàng trực tuyến, bạn lại tìm được “cả rổ” thông tin về sản phẩm từ hình ảnh, mô tả chi tiết đến các video chia sẻ. Nếu bạn vẫn còn câu hỏi về giày bóng đá mình định mua thì ở dưới góc màn hình luôn có sẵn box chat với tư vấn viên chờ để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. 

#4: Mua giày đá bóng online giúp tiết kiệm thời gian 

Việc di chuyển trực tiếp đến cửa hàng để mua giày đá bóng sẽ tốn của bạn một khoảng thời gian kha khá, đặc biệt khi bạn ở xa trung tâm. Đối với việc chọn mua đá bóng Online, bạn chỉ cần ngồi một chỗ, truy cập vào website bán hàng và lựa chọn mẫu phù hợp sau vài động tác click chuột. 

#5: Bạn không bị “ngại” khi không mua hàng 

Khi chỉ có mình bạn ngồi trước máy tính, bạn có thể tùy chọn giày đá bóng theo sở thích của mình, và không mua cũng không sao, chỉ cần thoát ra khỏi shop. Nhưng khi bạn đến cửa hàng trực tiếp và được nhân viên tư vấn nhiệt tình, bạn sẽ dễ bị “áp lực” phải mua hàng. Nếu vì một lý do nào đó bạn chưa muốn mua sản phẩm ngay lúc đó, chắc chắn bạn cảm thấy “ái ngại”. Mua giày bóng đá online mang đến cho bạn sự chủ động khi mua hàng.

Trên đây là 5 lợi ích phổ biến của việc chọn mua giày đá bóng Online. Tùy thuộc vào điều kiện của từng người để quyết định chọn hình thức mua trực tuyến hay đến cửa hàng trực tiếp. Chúc các bạn dù mua theo hình thức nào cũng sẽ chọn được những đôi giày phù hợp nhất.