Giày đá bóng đa chức năng

Ngày đăng 27/01/2021 15:28

Bóng đá là môn thể thao nổi tiếng nhất trên thế giới, nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. Bóng đá không chỉ được thi đấu chuyên nghiệp mà còn là môn thể thao để nhiều người rèn luyện sức khỏe và thư giãn tinh thần. Để thỏa mãn niềm đam mê cho những người chơi bóng đá, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng giày đá bóng đa năng với thiết kế vô cùng tiện lợi giúp bạn vừa có thể chơi bóng trên mặt sân cỏ nhân tạo, chơi bóng trong nhà thậm chí là nơi góc phố cũng sẽ rất tuyệt vời. Đây là một dòng giày đá bóng rất phù hợp đối với các bạn trẻ.

Những dòng giày đá bóng thường có thiết kế đặc trưng và chỉ chuyên dụng để di chuyển trên mặt sân cỏ và giá thành của những đôi giày này thường khá cao.Những đôi giày rẻ nhất cũng sẽ có mức giá từ 600.000 đồng trở lên vì vậy với học sinh, sinh viên có tài chính hạn hẹp thì sẽ rất đắn đo khi nên mua những đôi giày đá bóng này hay mua những đôi giày thể thao bình thường để đáp ứng được nhu cầu sử dụng tiện dụng nhất.

Những đôi giày đa năng đã được ra đời để phục vụ nhu cầu của giới trẻ, thiết kế của đôi giày sẽ giúp cho người sử dụng có thể sử dụng nó một cách linh hoạt vào nhiều trường hợp khác nhau.Sự khác biệt ở những đôi giày này đó chính là sự kết hợp giữa hai loại đinh là đinh IC và TF, trong khi đinh giày TF được thiết kế để dành cho mặt sân cỏ nhân tạo chuyên dụng, giày IC thì được sử dụng phổ biến hơn vì nó có thể sử dụng cho cả mặt sân cứng mà phần đinh không bị bào mòn.Hiện nay có 2 hãng sản xuất dòng giày này nổi tiếng nhất trên thị trường là Adidas và Nike.

Giày đá bóng đa chức năng

Để những đôi giày đá bóng chơi được trên mặt sân cỏ mà vẫn có thể sử dụng được trên mặt đất bình thường,2 nhãn hàng sản xuất đồ thể thao lớn này đã nghiên cứu ra dòng giày có thể tăng độ êm ái cho bàn chân khi di chuyển trên mặt đất cứng vừa có thể tăng độ bám dính khi chơi trên mặt sân cỏ.Ở phần đế giày sẽ được trang bị thêm một lớp đệm êm ái với những hạt boots để giảm thiểu phản lực của nền đất cứng tác động đến chân.

So với những đôi giày đá bóng bình thường khác với phần đế được thiết kế thon gọn vừa phải với thân giày thì phần đế giày của những đôi giày đá bóng đa năng sẽ có thiết kế to bản để tăng thêm sự chắc chắn cho bàn chân, tránh bị tổn thương, đặc biệt là giảm nguy cơ bị lật cổ chân khi chơi bóng.

Với thị trường mục tiêu là các bạn trẻ nên phân khúc dòng giày đá bóng đa năng được nghiên cứu và sản xuất để người dùng có thể vừa sử dụng để chơi bóng lại vừa có thể sử dụng để đi chơi một cách thời trang nhất.Hiện nay hãng giày Adidas đã cho ra mắt 4 dòng chuyên nghiệp mang tên X, Predator, Nemeziz và Copa. Không chỉ kết hợp với giày đinh phiên bản IC, Adidas đã phát triển thêm các hạt boots ở phần để giày để tăng thêm độ êm ái cho bàn chân.Đây là công nghệ độc quyền của Adidas mà chưa có bất kỳ một nhãn hàng sản xuất giày thể thao nào vượt qua được.Ứng dụng công nghệ này vào sản xuất các dòng giày đa năng sẽ khiến những đôi giày này dĩ nhiên sẽ có mức giá cao hơn khá nhiều so với những đôi giày có đế cao su thông thường khác.

Về phía nhãn hàng Nike, dòng giày này được tách hẳn sang một dòng khác so với những dòng giày Nike chuyên dụng để đá bóng.Dòng giày đa năng này cũng được phát triển với 4 mẫu khác biệt trong đó thì cả bốn mẫu giày này đều được kết hợp với phần để giày đặc biệt để giúp tăng độ êm ái cho bàn chân khi vận động được gọi là Lunarlon.

Mẫu giày Nike TiemoiX rất phổ biến bởi thiết kế đẹp mắt có thể sử dụng trên cả sân cỏ lẫn khi đi chơi bên ngoài. Ngoài ra còn một số số dòng giày đá bóng thuộc phân khúc giày đa năng khác cũng được các nhãn hàng kết hợp rất tốt.