Giày đá bóng giá rẻ 3 sọc

Ngày đăng 24/01/2021 20:38

Bóng đá là môn thể thao vua được nhiều người yêu thích, không phân biệt già trẻ, trai gái. Phong trào chơi bóng đá cũng nở rộ, chính vì thế mà thị trường giày đá bóng cũng phát triển nhanh và mạnh hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu giày đá bóng được bày bán, đa dạng từ thương hiệu, thiết kế, kiểu dáng,… có những đôi giày chính hãng cao cấp nhưng cũng có những đôi giày nhái có giá thành vô cùng rẻ. Trong số những mẫu giày được bày bán thì giày đá bóng 3 sọc dùng trên các sân bóng phủi xuất hiện khá nhiều và được nhiều người sử dụng.

Khi những sân cỏ nhân tạo xuất hiện nhiều hơn và trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ thì những đôi giày đá bóng hỗ trợ cho mặt sân này cũng xuất hiện nhiều hơn. Đi cùng với nó là sự ra đời của giày đá bóng 3 sọc. Dòng giày này có thiết kế đinh đặc biệt giúp các cầu thủ bám sân tốt hơn, đồng thời form giày cũng chắc chắn, có độ ôm chân hơn những đôi giày bata thông thường khác. Nhờ vào thiết kế thích hợp cho sân cỏ nhân tạo lại có giá thành phải chăng nên giày đá bóng 3 sọc nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bạn trẻ, nhất là học sinh, sinh viên, những người chưa có dư dả quá nhiều về tài chính.

Cái tên giày đá bóng 3 sọc xuất phát từ chính thiết kế của nó với 3 đường kẻ sọc ở phần má trong và má ngoài của giày. Cũng vì có giá thành rẻ nên những người chơi bóng không chuyên hay lựa chọn để chơi bóng thư giãn, giải trí.

Giày đá bóng giá rẻ 3 sọc

Khi nói đến ưu điểm của giày đá bóng 3 sọc, chúng ta không thể không kể đến forrm giày có độ ôm chân cao. Phần mặt trong của giày được thiết kế hơi vát để giày có thể ôm sát theo đường cong của bàn chân. Nhờ thiết kế này mà đôi giày có độ ôm chân, tạo ra sự chắc chắn trong những pha tranh chấp, tăng khả năng kiểm soát và độ chính xác khi thực hiện các pha sút bóng.

Một đặc điểm nữa của giày đá bóng 3 sọc được nhiều người yêu thích chính là thiết kế mũi giày. Phần mũi giày hơi nhọn và hơi chúi xuống, khá giống với thiết kế của những đôi giày đá bóng cho sân cỏ tự nhiên, điều này sẽ giúp cho các cầu thủ thực hiện những cú sút bóng bằng mu bàn chân chính xác hơn.

Phần đế giày được thiết kế khá mỏng và gọn, tương xứng với phần thân giày giúp cho người chơi di chuyển linh hoạt hơn trên mặt sân cỏ nhân tạo. Thêm vào đó, phần đế mỏng cũng sẽ giúp cho người chơi đi bóng và thực hiện những cú sút bóng chuẩn xác hơn.

Đinh giày được là bằng nhựa dẻo giúp đôi giày có độ bám sân tốt hơn những đôi giày đá bóng đinh TF. Với độ cứng vừa phải, phần đế giày cũng bền hơn, không dễ bị mài cắt do tác động mạnh vào mặt cỏ. Nhờ sự bám sân tốt hơn mà giày đá bóng 3 sọc dành được nhiều sự yêu thích hơn những đôi giày bata thông thường.

Cũng chính vì nhận được nhiều sự yêu thích, lượng tiêu thụ giày đá bóng 3 sọc cao nên nhiều nhà sản xuất đã bắt tay vào sản xuất loại giày này. Vì vậy, bạn sẽ phải cẩn thận khi lựa chọn giày này để tránh mua phải mặt hàng kém chất lượng. Một đôi giày đá bóng phủi chuẩn, sẽ có độ ôm chân mọi phía, thiết kế đế giày bằng nhựa dẻo linh hoạt, da dày chất lượng cao.