Massage day bấm huyệt Hội Âm chống xuất tinh sớm

Ngày đăng 10/01/2020 09:30

Một trong những triệu chứng đáng buồn đối với nam giới khi quan hệ chính là xuất tinh sớm. Để tránh nam giới bị “mất thể diện” trong trường hợp này, có thể dùng liệu pháp massage day ấn huyệt Hội Âm. 

Massage day bấm huyệt Hội Âm chống xuất tinh sớm

massage-day-bam-huyet-hoi-am-chong-xuat-tinh-som

Huyệt Hội Âm nằm ở vị trí giữa hậu môn và bộ phận sinh dục. Hội ở đây mang nghĩ là tập hợp, hội tụ, Âm ở đây là chỉ hậu môn và bộ phận sinh dục. Sở dĩ gọi là Hội Âm ám chỉ đây được xem là nơi hội tụ phần âm của cơ thể, đồng thời là nơi bắt đầu của mạch Nhâm, Xung, Đốc.

Huyệt Hội Âm cũng là nơi khởi đầu của các kinh âm. Ngoài ra huyệt này còn có các tên gọi khác như là Hạ Âm Biệt, Hạ Cực, Hải Để, Bình Ế.

massage-day-bam-huyet-hoi-am-chong-xuat-tinh-som-1

Huyệt Hội Âm nằm giữa tiền âm và hậu âm. Ở nam giới là điểm giữa đường nối bìu dương vật và hậu môn còn ở nữ giới là điểm giữa đường nối bờ sau môi lớn và hậu môn. Về mặt giải phẫu, huyệt Hội Âm là nơi tập trung của nhiều thớ cơ đan chéo nhau và nằm ở giữa nút xơ đáy chậu.

Huyệt Hội Âm có tác dụng chữa các bệnh có liên quan đến sinh dục, hậu môn và niệu đạo, đặc biệt là trị chứng xuất tinh sớm, di tinh ở nam giới và quan trọng nhất là thượng mã phong.

massage-day-bam-huyet-hoi-am-chong-xuat-tinh-som-2

Việc day ấn huyệt Hội Âm có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tình dục của nam giới. Massage bấm huyệt Hội Âm có tác dụng kích âm chế dương, hạn chế tích tụ dương khí quá nhiều lúc lầm trận, giúp điều hòa cảm xúc và tránh được sự bùng nổ của dương vật gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nam giới.

Như đã nói ở trên, huyệt Hội Âm là nằm ở điểm chính giữa đường nối bìu dái và hậu môn. Cách xác định vô cùng đơn giản, từ vị trí xương cụt đo xuống hậu môn khoảng 1 ngón tay cái và qua hậu môn khoảng 1 thốn hay còn gọi là một đốt ngón tay.

massage-day-bam-huyet-hoi-am-chong-xuat-tinh-som-3

Trong lúc quan hệ, nếu nam giới nhận thấy cảm xúc của mình đạt ngưỡng không kiểm soát được thì có thể tự bấm huyệt Hội Âm để điều hòa cảm xúc mà không cần đến sự trợ giúp, hỗ trợ của bạn tình.

Hãy sử dụng ngón tay của bạn ấn huyệt Hội Âm khoảng 1 phút hoặc nhấn liên tiếp vài lần để điều hòa cảm xúc, hạ chút nhiệt để giữ lửa cho cuộc yêu kéo dài.

massage-day-bam-huyet-hoi-am-chong-xuat-tinh-som-4

Việc bấm huyệt sẽ giúp chàng trở nên tự tin, chủ động hơn trong các cuộc yêu, hưng phấn hơn khi lâm trận và kéo dài thời gian, kiểm soát thời gian cho chuyện ấy. Không những vậy, bấm huyệt Hội Âm còn giúp tăng cường chức năng của thận, điều trị các căn bệnh liên quan đến hậu môn, niệu đạo, đường sinh dục ngoài, thậm chí là rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất cần xác định đúng vị trí huyệt đạo, dùng đủ lực và đúng cách để massage bấm huyệt. Trong y học cổ truyền, âm dương chuyển hóa cho nhau. Do vậy, bạn cần có một tinh thần thoải mái, thư giãn và một chế độ ăn lành mạnh. Điều này rất có lợi cho sinh lý của cả nam và nữ giới.

massage-day-bam-huyet-hoi-am-chong-xuat-tinh-som-5

Yếu sinh lý nam trong nhiều trường hợp là do những căng thẳng về mặt tâm lý, áp lực trong đời sống và công việc. Các bạn có thể sử dụng ghế massage để thư giãn, cải thiện tâm trạng, nhờ đó cải thiện sinh lý tốt hơn.

 

Tags : địa chỉ nhập khẩu uy tín tại tphcm, hướng dẫn ghế massage đúng cách và hiệu quả.