15 cách quyến rũ phụ nữ dành cho phái mạnh

Ngày đăng 18/11/2019 16:17

Khi cô gái nhìn sâu vào mắt bạn trong lúc nói chuyện, nghĩa là cô ấy thực sự quan tâm đến bạn. Ngược lại nếu nàng nhìn chằm chằm vào móng tay, chứng tỏ nàng chẳng hứng thú gì với chuyện bạn đang nói...

12 Phương pháp giải mã ngôn ngữ phái đẹp

15-cach-quyen-ru-phu-nu-danh-cho-phai-manh

Theo chuyên viên tâm lý Trần Đăng Thảo, Văn phòng Tư vấn TT&T, Tổng đài 1088 TP HCM, thực tế không phải lúc nào phụ nữ cũng dùng từ ngữ để truyền đạt mọi thứ họ muốn nói. Thậm chí đôi khi điều nàng nói ra hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ trong đầu, đúng như câu nói "con gái nói có là không, nói không là có".

Vì thế nếu muốn giải mã được suy nghĩ của nàng, lời khuyên cho các chàng trai là nên chú ý nhiều đến ngôn ngữ cơ thể của cô ấy hơn là lời nói. 

1. Duy trì giao tiếp bằng mắt

15-cach-quyen-ru-phu-nu-danh-cho-phai-manh-1

Khi một người con gái nhìn sâu vào đôi mắt của bạn trong lúc nói chuyện, điều ấy cho thấy nàng thực sự quan tâm đến bạn. Cô ấy đặt sự chú ý vào vấn đề bạn nói và muốn biết nhiều hơn về bạn. Đó cũng là một dấu hiệu của sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Nếu chàng trai bắt gặp một người con gái đang nhìn trộm khi mình quay đi, đến khi chàng quay lại nhìn thì nàng lúng túng ngoảnh mặt đi. Dấu hiệu đó có nghĩa là cô gái đã "phải lòng" bạn rồi đấy!

2. Khoanh tay

Cử chỉ này cho thấy nàng đang cố gắng bảo về mình khỏi người đối diện hoặc đang gắng sức che giấu sự căng thẳng, thậm chí có thể cô ấy không thoải mái khi ở gần bạn. Việc khoanh tay đôi khi còn diễn tả sự thiếu tin tưởng vào người đối diện.

3. Nghịch tóc mình

15-cach-quyen-ru-phu-nu-danh-cho-phai-manh-2

Khi một cô gái cố gắng tán tỉnh một chàng trai, cô ấy thực sự quan tâm đến sự chú ý của anh. Trong lúc nói chuyện, nàng nghịch tóc và đưa mắt nhìn chàng, có nghĩa là muốn chàng nhìn mình.

4. Chạm vào tay chàng

Nếu thực sự thích bạn, nàng sẽ muốn xóa bỏ khoảng cách không gian giữa hai người. Chạm vào tay chàng để ra hiệu rằng cô ấy sẽ không thấy phiền nếu chàng tiến đến gần hơn.

5. Rướn người về phía chàng

15-cach-quyen-ru-phu-nu-danh-cho-phai-manh-3

Cử chỉ này cho thấy nàng rất quan tâm đến những điều bạn nói và muốn biết về bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, khi nàng đang rướn người về phía bạn, nếu bạn xích lại gần, nàng lùi lại, có nghĩa là nàng không thoải mái khi bạn đến gần. Lúc này hãy cố gắng giữ khoảng cách "an toàn" nhé!

6. Loay hoay với thứ gì đó xung quanh

Khi một cô gái loay hoay với điện thoại, cuốn sách, dây chuyền, nhẫn hoặc di chuyển các đô vật này trên ghế một cách không thoải mái, đó là dấu hiệu của sự căng thẳng. Lời khuyên cho bạn lúc này là nên chủ động làm cho không khí thoải mái hơn.

7. Ngại ngùng

15-cach-quyen-ru-phu-nu-danh-cho-phai-manh-4

Đây là dấu hiệu của sự căng thẳng theo chiều tích cực. Khi nàng thẹn thùng có nghĩa là cô ấy đang bị bạn cuốn hút. Con gái chỉ thẹn thùng trước mặt chàng trai mà họ thích hoặc khen ngợi họ hay gây cho họ ấn tượng nào đó.

8. Không nhìn chàng trai khi anh đang nói

Bạn có thể phát hiện một cô gái nhìn chằm chằm vào móng tay, nhìn ra ngoài cửa sổ, nói “xin chào” với ai đó hoặc nhìn người khác trong khi bạn đang nói chuyện. Điều này có nghĩa là cô ấy bị căng thẳng chuyện gì đó hoặc nàng không hứng thú với cuộc trò chuyện.

9.   Mỉm cười với chàng trai

15-cach-quyen-ru-phu-nu-danh-cho-phai-manh-5

Có rất nhiều kiểu cười khác nhau. Về cơ bản chia làm 2 loại: Nụ cười giả tạo và  cười thật lòng. Để phân biệt nụ cười đó là "giả" hay "thật", bạn có thể kiểm tra bằng một cách đơn giản xem nụ cười đó có chạm đến mắt không. Người ta thường nói "con mắt không biết nói dối", nếu nụ cười của nàng chạm đến mắt thì đó là nụ cười thành thật. Nếu không, cô ấy chỉ cười với chàng trai như một hình thức. Nụ cười thành thật có nghĩa là nàng thích bạn và bạn có thể đến gần cô ấy hơn, còn ngược lại chỉ là cười xã giao thôi.

10.  Cười sảng khoái khi thấy chàng làm trò

Khi để ý một chàng trai, nàng sẽ thích mọi thứ anh ta làm. Thậm chí trò đùa đó không tiếu lâm lắm, song cô ấy vẫn cười để làm chàng vui. Nếu cô luôn thấy anh hài hước, điều đó có nghĩa rằng cô thật sự yêu thích màn kịch của anh, hành động của anh rất thu hút cô ấy.

11. Bụng và ngực phập phồng

15-cach-quyen-ru-phu-nu-danh-cho-phai-manh-6

Bạn đang muốn tỏ tình với nàng nhưng không biết thời điểm nào thích hợp? Lời khuyên cho bạn là nên chú ý đến nhịp thở của nàng. Cụ thể nếu thấy bụng và ngực của cô ấy giãn nở bình thường mỗi lần hít thở, cho thấy nàng đang có tâm lý thoải mái. Hãy tận dụng cơ hội này để "tấn công" cô ấy. Ngược lại nếu ngực và bụng ít phập phồng, hơi thở ngắn, dốc, đó là dấu hiệu cho thấy nàng đang căng thẳng. Đây không phải là thời điểm tốt để ngỏ lời yêu.

12. Vuốt ve cổ và xương quai xanh

Xương quai xanh (hay xương đòn), là một xương dẹt cong hình chữ “S”, một đầu tiếp khớp với xương ức, đầu còn lại tiếp khớp với xương bả vai. Kết quả một cuộc khảo sát ghi nhận, vùng xương quai xanh được cánh mày râu đánh giá là điểm hấp dẫn nhất trên cơ thể người phụ nữ, cặp nhũ hoa chỉ đứng thứ 2.

15-cach-quyen-ru-phu-nu-danh-cho-phai-manh-7

Khi tiếp xúc với một cô gái, nếu thấy nàng thường xuyên vuốt ve cổ hay vùng xương quai xanh có nghĩa là nàng đang "bật đèn xanh" đấy. Động tác này cho thấy nàng thực sự muốn hướng sự chú ý của bạn đến làn da gợi cảm của cô ấy, thậm chí còn muốn bạn vuốt ve lên đó nữa.

15 cách quyến rũ phụ nữ dành cho phái mạnh

1. Bạn nên nói về những câu chuyện đầy cảm xúc như là những kỷ niệm thời ấu thơ, những mong muốn tương lai hay niềm đam mê của cô ấy. Cách mở đầu bằng những chủ đề như vậy sẽ làm cho phái đẹp cảm thấy trải lòng và thổ lộ mọi điều với bạn.

15-cach-quyen-ru-phu-nu-danh-cho-phai-manh-8

2. Phái đẹp luôn muốn có được người đàn ông người biết cách dẫn dắt cô. Trong khi nói chuyện với nàng bạn nên điều khiển mọi thứ, bạn đừng bao giờ chờ cô ấy ra lệnh hoặc điều khiển những gì bạn nói. 

3. Chú ý đến những tín hiệu mà nàng gửi đến bạn. Nếu bạn đứng quá gần cô ấy, vô tình nuốt nước bọt khi nói, hoặc làm cô ấy không hề thoải mái… thì cô ấy sẽ ra tín hiệu cho bạn biết. Bạn nên chú ý đến điều này.

4. Luôn nhớ phương châm: “Vui vẻ chứ không lố bịch”. Phụ nữ thường bị lôi cuốn bởi những người làm họ thấy vui vẻ nhưng bạn đừng quá tập trung vào những chuyện đùa khôi hài. Thay vào đó, bạn có thể cho cô ấy cảm nhận được sự thú vị và thích thú khi ở bên bạn.

15-cach-quyen-ru-phu-nu-danh-cho-phai-manh-9

5. Làm phiền nàng đúng cách. Một trong những cách đơn giản nhất để cuộc hội thoại trở nên thích thú và quyến rũ là bạn nên biết làm phiền cô ấy. Nên nghĩ lại thời gian của bạn ở trong sân chơi. Trong không khí của buổi hẹn hò, hãy làm những gì để gây ấn tượng một cách sâu sắc nhất.

6. Thân mật với nàng. Bạn không nên sợ hãi khi nói chuyện mà hãy thân mật với cô ấy, vì phụ nữ thích như vậy.

7. Đôi khi nên có những thái độ lạnh để lôi cuốn nàng. Phụ nữ luôn muốn được nghe ý kiến của phái mạnh về họ. Vì vậy bạn nên nói những gì bạn quan sát từ phía cô ấy.

15-cach-quyen-ru-phu-nu-danh-cho-phai-manh-10

8. Không nên khen nàng quá nhiều.

Phái đẹp không mấy ấn tượng với những người đàn ông mà không hề để lại chút ấn tượng nào. Nhưng nếu bạn khen ngợi cô ấy quá nhiều, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang cố gắng để gây ấn tượng. Điều này sẽ gây ra tác dụng ngược lại.

9. Tránh để cho cuộc nói chuyện giữa hai người trở nên nhạt nhẽo. Bạn nên tránh những câu hỏi như trong một cuộc phỏng vấn. Thay vào đó, bạn có thể đưa ra ý kiến cá nhân về vấn đề nào đó.

15-cach-quyen-ru-phu-nu-danh-cho-phai-manh-11

10. Luôn nhớ rằng: Một câu nói bình thường hơn là những câu hỏi rập khuôn. Thay vì hỏi: “Em lớn lên ở đâu?” bạn có thể nói: “Nhìn em có vẻ như không lớn lên ở đây”. Điều này cho phép bạn hiểu thêm về cô ấy và cô ấy sẽ thấy được tính cách con người bạn.

11. Đừng giấu đi điểm riêng biệt của bạn Đừng bao giờ e sợ khi nói về những gì mà bạn đam mê.

12. Đừng bao nói là bạn yêu nàng vì đôi mắt, ánh nhìn hoặc hình thể.

13. Có thể nói một vài điều để nàng biết quan điểm của bạn về vấn đề tình dục.

15-cach-quyen-ru-phu-nu-danh-cho-phai-manh-12

14. Coi cuộc nói chuyện giữa hai người như một “trò chơi” nhằm tạo được không khí vui vẻ và lôi cuốn. Những trò chơi có thể là bất kỳ điều gì bao gồm “sự thật và lòng can đảm” hoặc có thể những trò chơi ít cực đoan hơn như là: “trò chơi 5 câu hỏi” - một trò chơi mà những người tham gia sẽ phải đặt những câu hỏi và người còn lại phải trả lời thành thật bằng những câu hỏi.

15. Đừng bỏ cuộc quá sớm Trong quá trình chinh phục nàng, bạn cần biết rằng nàng luôn thích những người đang ông tạo cho mình cảm giác thách thức. Nếu bạn vẫn tiếp tục có được sức hút với nàng thì khi đó cô ấy sẽ cảm thấy như đang hạ gục bạn một cách từ từ. Và nếu như cô ấy thấy bạn quá đơn giản để chinh phục thì bạn sẽ đánh mất đi sự thích thú từ cô ấy.

15-cach-quyen-ru-phu-nu-danh-cho-phai-manh-13

Cách tốt nhất để nói chuyện với nàng là bạn nên bắt đầu bằng những chủ đề vui vẻ, khôi hài và có thể là những câu chuyện về tình dục mà bạn thích thú. Nói chuyện với nàng không hề khó khăn một chút nào nếu như bạn ý thức được những gì là thú vị và khi nào nó trở nên vô vị. Nếu bạn thực hiện theo những lời khuyên trên đây, đảm bảo bạn sẽ làm tốt khi ở bên nàng.

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện, ghế massage toàn thân.