Hiểu về giày đá bóng Nike Mercurial chính hãng và fake

Ngày đăng 11/05/2021 15:11

Giày đá bóng Nike Mercurial là một trong những mẫu giày phổ biến trên các mặt sân cỏ nhân tạo Việt Nam. Đặc điểm của giày là có form thon gọn và ôm chân, giúp cầu thủ xử lý bóng tốt trên sân.

Tại thị trường Việt Nam thì giày Nike Mercurial TF chính hãng có giá vào khoảng 2 triệu đồng 1 đôi. Giày fake thì thì rẻ hơn, khoảng từ vài trăm nghìn đồng. Trong phần dưới đây hãy cùng mình tìm hiểu về giày đá bóng Nike Mercurial hàng chính hãng và hàng nhái khác như thế nào.

•    Giày đá bóng Nike Mercurial chính hãng:

Giày đá bóng Nike được sản xuất ở các nhà máy ở cả Việt Nam, Trung Quốc, Campuchia, Indonesia,... Giày có độ bền cũng như độ ôm chân cao, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.

Giày bóng đá Mercurial chính hãng được gia công bằng những nguyên liệu cao cấp, kết hợp với những công nghệ tiên tiến và được kiểm định gắt gao trước khi cho ra thị trường và đến được tay người tiêu dùng. 

Với mức giá khoảng 2 triệu đồng cho một đôi giày, bạn có thể yên tâm sử dụng trong vài năm nếu bảo quản đúng cách. Sản phẩm là sự lựa chọn phù hợp cho những người có điều kiện về mặt tài chính và có yêu cầu gắt gao với giày đá bóng.

Hiểu về giày đá bóng Nike Mercurial chính hãng và fake

•    Giày đá bóng Nike Mercurial fake 1:

Giày đá bóng Nike Mercurial fake 1 được sản xuất nhiều ở các xưởng của Trung Quốc với mức giá dao động từ hơn 300.000 đến 400.000 đồng một đôi. Giá và chất lượng của đôi giày của các xưởng sản xuất khác nhau thì khác nhau. Một số xưởng lớn đầu tư về công nghệ cũng như chất liệu đầu vào thì giày cho ra cũng khá bền. Ngược lại thì sản phẩm sẽ bị lỗi nhiều, tuổi thọ cũng ngắn chỉ vào tháng.

Mặc dù nguyên liệu và phần đế được gia công tại Trung Quốc nhưng về tổng thể không thể so sánh với hàng chính hãng. Mặc dù vậy, giày cũng được thiết kế khá đẹp, ôm và êm chân, kiểu dáng và màu sắc khá sát so với hàng chính hãng.

Giày đá bóng Nike Mercurial fake 1 được sử dụng khá nhiều do có mức giá mềm hơn hàng chính hãng, chất lượng lại tốt hơn hàng rẻ tiền, có thể thay đổi mẫu mã và có nhiều sự lựa chọn.

•    Giày đá bóng Nike Mercurial hàng fake:

Giày đá bóng Nike Mercurial hàng fake được sản xuất ở các xưởng nhỏ hơn chủ yếu ở Sài Gòn hay Đồng Nai. Mức giá của loại giày này khá rẻ, vào khoảng 200.000 đồng cho 1 đôi. Phần da giày được nhập từ Trung Quốc và phần đế hầu hết được dập ở trong nước.

Giày Nike Mercurial hàng fake có ưu điểm là rẻ, mỏng, nhẹ và mềm. Nhược điểm lớn nhất là độ bền, nhanh bị giãn và độ ôm chân là rất thấp.

Giày này thường được sử dụng bởi các bạn học sinh, sinh viên - các bạn phụ thuộc tài chính vào bố mẹ hoặc không dư giả về mặt tài chính. Tuy nhiên, với học sinh sinh viên thì có một đôi giày để chơi bóng cũng đã là rất vui rồi.

Qua bài viết này, mong rằng các bạn phân biệt được giày đá bóng Nike Mercurial chính hãng, fake hay fake 1 để từ đó lựa chọn được đôi giày phù hợp với mình nhất.