Cách chọn mua giày đá banh đẹp giá rẻ

Ngày đăng 09/05/2021 15:45

Không phải ai cũng dễ dàng lựa cho mình một đôi giày đá bóng chính hãng với giá cao ngất ngưởng của các hãng giày lớn như Adidas, Nike, Puma... hầu hết những người chơi bóng thích những đôi giày của các hãng lớn nhưng đa phần trong số này lại chỉ có thể chi trả cho những đôi giày giá rẻ hơn. Tuy nhiên, rẻ không có nghĩa là không tốt và làm thế nào để có thể mua được một đôi giày giá rẻ mà chất lượng lại tốt là câu hỏi mà nhiều người chơi bóng đặt ra. Sau đây là 3 loại giày đá banh giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua.

Giày đá bóng giá rẻ chính hãng

Sự thật thì giày đá banh chính hãng không có giá rẻ. những “ông lớn”trong làng giày thể thao như Nike, Adidas hay Puma, Mizuno luôn có những đôi giày với giá vài triệu đồng . Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi giày chính hãng giá rẻ trong trường hợp vào các đợt sale mạnh của hãng.

Hoặc trường hợp khác là những đôi giày chính hãng đã qua sử dụng. Những hãng lớn thường hiếm khi giảm giá hàng hóa của mình, nhưng nếu bạn may mắn hoặc chịu khó săn sale, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những đôi giày chính hãng với giá rẻ, Tuy nhiên, số lượng giày giảm giá rất hạn chế mà số lượng người trông chờ nó lại khá đông, vì thế, chỉ có thể nói rằng chúc bạn may mắn khi tìm nguồn hàng giày này.

Cách chọn mua giày đá banh đẹp giá rẻ

Để có thể sở hữu một đôi giày chính hãng giá rẻ, bạn nên tìm đến những diễn đàn, hội nhóm đá bóng, ở đây luôn có những đôi giày đã qua tay sử dụng, giá rẻ hơn nhiều so với khi mua mới, nhưng bạn hãy lưu ý xem thực sự đó có phải giày chính hãng hoặc đôi giày đó có phù hợp với bạn hay không nhé.

Giày đá bóng giá rẻ tại Việt Nam

Nếu không có cơ hội mua giày chính hãng giá rẻ theo hai cách ở trên, bạn có thể tìm đến với những đôi giày bóng đá bán rẻ tại Việt Nam. Đó là những đôi giày nội địa được sản xuất ngay tại việt Nam. 

Tuy rằng chất lượng tiệm cận với hàng cao cấp của các hãng lớn. Nhưng các thương Hiệu Việt Nam (như giày đá bóng Zocker) cũng luôn cải tiến chất lượng sao cho phù hợp với nhu cầu của người Việt và với số tiền bỏ ra không cần phải suy nghĩ quá nhiều, bạn vẫn có thể sở hữu một đôi giày chất lượng khá ổn, form mẫu chuẩn với bàn chân Việt và hiệu quả doạt động trên sân cũng rất tốt.

Giày đá bóng giá cực rẻ hàng Fake

Hàng fake cũng có nhiều loại, giá cả đa dạng, chất lượng tùy theo qui mô của từng xưởng. Tuy nhiên các bạn nên cân nhắc kĩ khi mua loại giày này vì thường không được bảo hành, hoặc thời gian bảo hành ngắn, vừa hết bảo hành là giày cũng hỏng.