Đặc điểm giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chính hãng

Ngày đăng 17/04/2021 15:37

Với những đôi giày thể thao nói chung thì chủ yếu các nhãn hàng chú trọng yếu tố thoải mái và tính thời trang. Ngược lại với những đôi giày đá bóng thì họ lại rất quan tâm đến nhu cầu luyện tập để có thể hỗ trợ tối đa cho khả năng thi đấu của các cầu thủ. Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dòng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo.

Một trong những khả năng phải nhắc đến đầu tiên của dòng giày này chính là khả năng chống trơn trượt. Khác với sân cỏ tự nhiên thì sân cỏ nhân tạo không có khả năng tự tái sinh và hầu như các chủ sân đều muốn cho sân hoạt động hết công suất để nhanh chóng thu hồi vốn và kiếm thêm lợi nhuận nên mặt sân sẽ khá nhanh chóng xuống cấp, cỏ trở nên ngắn và cứng hơn. 

Vậy nên nếu như không sử dụng những đôi giày có khả năng chống trơn trượt thì khả năng cao không những phong độ thi đấu bị ảnh hưởng mà còn bị mắc phải những chấn thương không đáng có, chưa kể khoảng thời gian hồi phục của cầu thủ nhanh nhất cũng phải mất vài tháng và còn phải tập luyện để lấy lại cảm giác với bóng. 

Đặc điểm giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chính hãng

Một trong những sự lựa chọn mà có lẽ không nên bỏ qua đó là những đôi giày đinh TF, đây là loại giày mà cực kì phù hợp với những mặt sân nhân tạo còn nếu như trng trường hợp mặt sân quá trần trụi thì nên lựa chọn giày đinh IC, và với những mặt sân đạt điều kiện tiêu chuẩn thì hoàn toàn có thể lưu ý đến giày đinh cao AG, FG.

Tiếp theo là thiết kế nhẹ nhàng của dòng giày, nhiều người cho rằng những đôi giày đá bóng cỏ nhân tạo thường sẽ cồng kềnh hơn những đôi giày thường nhưng thực tế thì kết quả mang lại là điều khác. Với dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến và chất liệu da mỏng được là từ chất liệu đặc biệt nên giày không chỉ có trọng nhỏ với thiết kế ôm chân mà còn mang lại cho người dùng cảm giác bóng tốt và nhiều nơi đã sử dụng đặc điểm này để phân biệt với hàng fake.

Kế đến là khả năng không gây mùi: với việc vận động với cường độ cao và liên tục thì việc mùi mồ hôi ở chân thoát ra, tích tụ ở giày gây cảm giác khó chịu là điều dễ hiểu. Nhưng với đối dòng giày này thì điều này sẽ được giảm triệt để với những tính năng thoáng khí và loại bỏ đi những mùi khó chịu, ngăn ngừa tình trạng tích tụ mùi hôi cùng với khả năng vệ sinh dễ dàng.

Cuối cùng là tính năng chinh phục mọi địa hình: ngoài chứ năng chính là đá bóng thì hiện nay giày còn được trang bị thêm nhiều tính năng để có thể kết hợp với nhiều mục đích khác như leo núi, chạy bộ, dã ngoại,.. Một số dòng còn cho phép người sử dụng có thể chơi trên nhiều mặt sân khác nhau.

Trên đây là những thông tin cần thiết về những đặc điểm của dòng giày thể thao chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo. Việc sở hữu một đôi cho những người chơi đá bóng nói riêng và những người đam mê thể thao là điều khá cần thiết. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn đọc đã có thêm được kiến thức để đưa ra lựa chọn phù hợp.